Chiều ngày 25/4, đồng chí Phan Thị Thanh Hường, Trưởng Ban nữ công Công đoàn Cơ quan HĐND - UBND huyện Hương Sơn đã đến trao tiền hỗ trợ đỡ đầu cháu Nguyễn Quang Huy, tại thôn Trung Thịnh xã Sơn Trung. Cùng đi có đồng chí Phan Văn Phương, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện.

Đoàn đến thăm hỏi, động viên và trao đỡ đầu cho cháu Nguyễn Quang Huy, sinh năm 2011, ở thôn Trung Thịnh xã Sơn Trung,

 

Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao đỡ đầu cho cháu Nguyễn Quang Huy, sinh năm 2011, ở thôn Trung Thịnh xã Sơn Trung, đang là học sinh Trường Tiểu học Sơn Trung, hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, mồ côi cha  một mình mẹ nuôi 3 con, trong đó có 1 người con bị tàn tật bẩm sinh. Trước hoàn cảnh đó thông qua Liên đoàn lao động huyện Ban nữ công Công đoàn Cơ quan HĐND - UBND huyện Hương Sơn đã nhận đỡ đầu cháu mỗi tháng hỗ trợ cháu 500 ngàn đồng trong thời gian 3 năm. Được biết số tiền trên được Ban nữ công Công đoàn Cơ quan HĐND - UBND huyện Hương Sơn đóng góp. Đây là một trong những hoạt động có tính nhân văn sâu sắc của tổ chức Công đoàn, qua đó nhằm chia sẻ những khó khăn, giúp cháu có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống. 

Thăm hỏi động viên và trao quà cho một số đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn


Cũng nhân tháng công nhân năm 2022, đồng chí Phan Văn Phương, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện đã đến thăm hỏi động viên và trao quà cho một số đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Được biết trong tháng công nhân năm nay từ nguồn Quỹ “Xã hội công đoàn” huyện Hương Sơn tặng quà cho 25 đoàn viên người lao động có hoàn cảnh khó khăn với số tiền trên 14 triệu đồng.
                                                                      


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 7.397.380
  Trong năm: 1.305.364
  Trong tháng: 91.194
  Trong tuần: 29.491
  Trong ngày: 656
  Online: 103