Hòa chung trong không khí lễ khai giảng năm học mới 2022 – 2023, sáng ngày 5/9, đồng chí Hồ Thái Sơn – Phó Chủ tịch UBND huyện Hương Sơn cùng đoàn công tác đã đến tặng hoa chúc mừng thầy và trò các Trường Mầm non Thị trấn Phố Châu, Mầm non Hoa Lan, Tiểu học Thị Trấn Phố Châu và THCS Nguyễn Tuấn Thiện

Các đại biểu tham dự lễ khai giảng Trường Tiểu học thị trấn Phố Châu

 

Trong năm học qua, mặc dù ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, Trường Mầm non Thị trấn, Trường Mầm non Hoa Lan, Trường Tiểu học Thị Trấn và Trường THCS Nguyễn Tuấn Thiện đã không ngừng nổ lực vượt qua khó khăn, vươn lên dành được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Các trường học đã triển khai tốt các phong trào thi đua dạy tốt học tốt, chất lượng giáo dục toàn diện ngày càng được nâng lên, các hoạt động kỷ năng sống, giáo dục ngoài giờ lên lớp được thực hiện một cách sáng tạo, thực chất. Cơ sở trang thiết bị dạy học ngày càng được tăng cường theo hướng đổi mới

Riêng đối với Trường Tiểu học Thị Trấn Phố Châu, kết thúc năm học có 26 em học sinh đạt giải và vinh danh cấp Quốc gia, 50 học sinh đạt giải Trạng nguyên Tiếng Việt và Trạng nguyên toàn tài cấp tỉnh, tham gia IOE cấp huyện có 53 em đạt giải. Có 20 tập thể, cá nhân được đăng lên tạp chí Toán tuổi thơ, Báo Nhi Đồng chăm học. Có 2 giáo viên được UBND tỉnh và Liên đoàn Lao động tỉnh tặng bằng khen, có 7 cá nhân đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua và 48 cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến . Kết thúc năm học, Trường Tiểu học Thị Trấn Phố Châu được đề nghị Bộ giáo dục tặng bằng khen, Công đoàn Trường được LĐLĐ tỉnh tặng cờ thi đua và Liên đội được Tỉnh Đoàn tặng bằng khen.

Ngay sau lễ chào cờ, tại lễ khai giảng, các trường Trường Mầm non Thị Trấn, Mầm non Hoa Lan, Tiểu học Thị Trấn và Trường THCS Nguyễn Tuấn Thiện đã đọc thư của Chủ tịch nước thân gửi các thầy cô giáo và các em học sinh nhân dịp khai giảng đầu năm học mới, đánh trống khai trường và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Phát biểu tại lễ khai giảng năm học mới tại các Trường Mầm non Thị Trấn, Mầm non Hoa Lan, Tiểu học Thị Trấn và Trường THCS Nguyễn Tuấn Thiện, đồng chí Hồ Thái Sơn – Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao kết quả dạy học trong năm vừa qua của các nhà trường. Đồng chí nhấn mạnh rằng, mặc dù bị ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, nhưng các trường đã có sự linh hoạt, sáng tạo trong dạy và học. Nhờ đó chất lượng giáo dục đại trà, giáo dục mũi nhọn được nâng lên rõ nét. Đồng chí Hồ Thái Sơn - Phó chủ tịch UBND huyện mong muốn đôị ngũ cán bộ, giáo viên các trường học trên địa bàn Thị Trấn Phố Châu tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, nổ lực vươn lên, tập trung đào tạo các em học sinh phát triển toàn diện về học tập, kỹ năng; quan tâm, hỗ trợ các em học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn.

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 5.270.854
  Trong năm: 2.456.881
  Trong tháng: 110.034
  Trong tuần: 28.182
  Trong ngày: 1.053
  Online: 10