Theo kế hoạch, vào cuối năm 2022, xã Sơn Lĩnh phấn đấu đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao.

Cán bộ, chiến sĩ Công an huyện mở rộng làn đường

Sáng 23/10/2022 Công an huyện Hương Sơn phối hợp Công an xã Sơn Lĩnh đã huy động 30 cán bộ, chiến sĩ chung tay, góp sức phối hợp bà con Nhân dân xây dựng nông thôn mới (NTM) nâng cao tại thôn 2 xã Sơn Lĩnh. Đồng chí Nguyễn Viết Dũng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đi kiểm tra, động viên bà con Nhân dân và các  đơn vị đồng hành ra quân xây dựng NTM tại xã Sơn Lĩnh. Cùng đi có thượng tá Hà Hải Long – Trưởng Công an huyện, Tổ trưởng Tổ đồng hành NTM tại Sơn Lĩnh.

Cán bộ, chiến sĩ Công an phối hợp các lực lượng đã chia thành nhiều tốp, lao động hăng say, nhiệt tình với tinh thần trách nhiệm cao giúp bà con Nhân dân tham gia xây dựng tường rào, mở rộng lòng, lề đường, vệ sinh môi trường, thu gom rác thải tạo cảnh quan xanh, sạch.

Bằng những việc làm thiết thực, Công an huyện Hương Sơn đã và đang khẳng định vai trò tích cực trong tham gia phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, xây dựng nông thôn mới, qua việc tổ chức ra quân về cơ sở đã góp phần tăng cường mối quan hệ, tình cảm gắn bó quân dân, Công an huyện Hương Sơn đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng cán bộ, nhân dân về hình ảnh cán bộ chiến sĩ Công an huyện Vì nước quên thân, vì dân phục vụ.

Thống kê: 8.212.584