Sáng ngày 28/2/2023, Chi hội CCB Thôn Liên Sơn, xã Sơn Hàm, huy động 24/27 thành viên CCB mang theo các phương tiện như: cuốc, xẻng, cọc tre và các vật dụng khác để tham gia lao động làm “bu cây” để bảo vệ và giữ gìn cho hàng cây phát triển tươi tốt.

Được biết, hàng cây xanh có 2 loại (Bằng lăng và cây Xoài) được chi hội CCB Thôn Liên Sơn, trích từ nguồn qũy của chi hội, và một số thành viên tự nguyện đóng góp, được trồng vào dịp đầu xuân 2023.

Để đảm bảo cho cây xanh phát triển tươi tốt, tạo cảnh quan môi trường (xanh, sạch, đẹp) trong khu vực dân cư. Chi hội CCB Thôn Liên Sơn nhận trồng, chăm sóc và bảo vệ 45 cây xanh dọc trục đường bê tông, với chiều dài 400m, phấn đấu cùng với hệ thống chính trị và toàn thể nhân dân, quyết tâm xây dựng Thôn Liên Sơn đạt chuẩn khu dân cư kiểu mẫu trong thời gian tới.

Ngoài ra, chi hội CCB Thôn Liên Sơn còn tổ chức các hoạt động tương thân tương ái, giúp nhau làm kinh tế, ổn định cuộc sống. Thăm hỏi, đông viên các gia đình Thương binh, Liệt sỹ, người có công với nước nhân dịp các ngày lễ lớn của dân tộc. Tổ chức giúp đỡ những gia đình già cả, neo đơn, gia đình đặc biệt khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

                                                                                                


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 6.142.137
  Trong năm: 2.427.694
  Trong tháng: 113.114
  Trong tuần: 29.913
  Trong ngày: 1.056
  Online: 88