Nằm trong chuỗi các hoạt động tháng thanh niên, đoàn xã Sơn Châu đã huy động lực lượng tham gia lao động giúp nhân dân thôn Đình chỉnh trang khuôn viên nhà văn hóa.

Trên 30 cán bộ đoàn viên thanh niên của xã và đội ngũ cán bộ đoàn các xã Tân Mỹ Hà, An Hòa Thịnh, Sơn Bình, Sơn Trà, Sơn Long, Sơn Ninh, Sơn Lễ và Sơn Tiến đã cùng với nhân dân trong thôn tiến hành đổ bê tông đường đi, lối lại trong khuôn viên nhà văn hóa và đào hố, chôn cọc bê tông, tạo cảnh quan môi trường khang trang, sạch đẹp.

Nhà văn hóa Thôn Đình được đầu tư xây dựng năm 2022, phấn đấu hoàn thiện hệ thống khuôn viên trong năm 2023

 

Trên 30 cán bộ, đoàn viên, nhân dân hăng say lao động mang lại hiệu quả cao

 

Đoàn viên tích cực tham gia lao động đào hố chôn cọc hàng rào bao quanh nhà văn hóa thôn Đình

 

Hệ thống cọc hàng rào được đổ bê tông đảm bảo chắc chắn và thẩm mỹ

 

Với sự nhiệt tình, trách nhiệm của đoàn viên đã cơ bản hoàn thành khối lượng công việc đề ra, để lại dấu ấn tốt đẹp trong nhân dân địa phương về tinh thần xung kích của tuổi trẻ và màu áo xanh tình nguyện trên các công trình thanh niên.

Được biết, trong tháng thanh niên năm 2023, ngoài việc hỗ trợ thôn Đình xây dựng, củng cố các tiêu chí KDC NTM kiểu mẫu, đoàn xã Sơn Châu cũng đã triển khai tạo lập và gắn mã QR tại các điểm nhà văn hóa thôn, chợ, trường học, công sở; Tiến hành ươm trên 3 ngàn cây giống phục vụ trồng hàng rào xanh; tu sửa và xây dựng mới 2 khu vui chơi thiếu nhi; kêu gọi nguồn xã hội hóa để xây dựng trên 1km đường điện thắp sáng...

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 7.977.351
  Trong năm: 1.447.152
  Trong tháng: 198.035
  Trong tuần: 49.540
  Trong ngày: 2.344
  Online: 36