Nhằm sớm hoàn chỉnh khuôn viên và các hạng mục công trình để đưa Trường tiểu học Sơn Trung sớm được sáp nhập về 1 điểm trường, thời gian này các đơn vị thi công đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng các hạng mục công trình.

Dãy nhà học 3 tầng đang được gấp rút hoàn thành trong thời gian sớm nhất

 

Cán bộ, giáo viên và hội cha mẹ học sinh tập trung lau dọn bàn ghế, lát sân cỏ

 

Trường tiểu học Sơn Trung có 2 điểm trường cách nhau 4km. Thời gian qua, nhà trường đã có nhiều nổ lực trong công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia và sáp nhập 2 điểm trường thành một mối duy nhất. Chính vì vậy, cùng với tập trung nâng cao chất lượng về đội ngũ cũng như chất lượng giáo dục, Trường Tiểu học Sơn Trung đặc biệt quan tâm về việc xây dựng cơ sở vật chất và mua sắm trang thiết bị dạy học. Nhà trường đã tích cực tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương về các phương án cũng như các hạng mục cần tập trung đầu tư. Với sự kiên trì và bền bỉ, đầu năm 2022, Trường tiểu học Sơn Trung đã được UBND huyện Hương Sơn đầu tư 14 tỷ đồng xây mới nhà học, nhà hiệu bộ, công trình vệ sinh, nhà xe, công trường, sân chơi, tường rào, mương thoát nước, cải tạo nhà học đã xuống cấp…Bên cạnh đó, từ nguồn đầu tư của địa phương, hội cha mẹ học sinh cũng như nguồn xã hội hóa, nhà trường đã được đầu tư gần 1 tỷ đồng  để bổ sung CSVC, mua sắm thiết bị dạy học hiện đại, đáp ứng yêu cầu dạy học.

Đơn vị thi công đang tập trung hoàn thiện tường rào, mương thoát nước

 

Hiện nay, các đơn vị thi công các hạng mục chính đang huy động máy móc, nhân lực, đẩy nhanh tiến độ thi công. Cùng với đó, nhà trường cũng đã huy động hàng trăm ngày công lao động từ CB, GV, NV, CMHS, các đoàn thể để thực hiện các hạng mục như ghép cỏ sân bóng đá, phun sơn bàn ghế, lau chùi, vệ sinh, trang trí phòng học, phòng chức năng, cắt tỉa cành cây, khơi thông cống rãnh, san ủi, đào đắp hơn 1000 m3 đất….Qua đó nhằm sớm hoàn thiện khuôn viên, cơ sở vật chất để Trường Tiểu học Sơn Trung tiến hành sáp nhập và đưa vào sử dụng trong năm học tiếp theo.

 

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 6.460.056
  Trong năm: 1.757.886
  Trong tháng: 110.888
  Trong tuần: 30.064
  Trong ngày: 278
  Online: 130