Tối ngày 17/5, UBND xã Sơn Hàm đã tổ chức thành công Hội diễn văn nghệ quần chúng tiếng hát hoa Phượng đỏ lần thứ 2 năm 2023. Về dự có đồng chí Lê Thành Nhân, Chủ nhiệm UBKT huyện ủy; đồng chí Đinh Lương Hào, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Cù Bích Thuận, Chủ tịch LĐLĐ huyện; đồng chí Trần Anh Nam, Trưởng Phòng Văn hóa - thông tin; đồng chí Trịnh Ngọc Chung, Giám đốc Trung tâm văn hóa -Truyền thông huyện; đồng chí Trần Thị Thu Dung, Phó giám đốc Trung tâm chính trị huyện.

Hội diễn văn nghệ quần chúng tiếng hát Hoa Phượng đỏ là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023). Tham gia đêm hội diễn có 24 tiết mục đến từ 8 đơn vị thôn, các tiết mục tập trung về các ca khúc ca ngợi về Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, con người Việt Nam. Với sự chuẩn bị chu đáo, quá trình luyện tập nghiêm túc công phu, sự thể hiện hết mình của các đơn vị tham gia đã mang lại những tiết mục hết sức ấn tượng. Nhiều tiết mục đã có trang phục đẹp, múa phụ họa phù hợp với nôi dung bài hát, mang đến cho khán giả những làn điệu múa, hát tươi mới, rộn ràng. Cùng với đó các đội đã lựa chọn cho mình một tiết mục dân vũ dựa trên các nền nhạc  đã đêm đến cho hội diễn sôi động và hấp dẫn. Qua Hội diễn nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong moi tầng lớp nhân dân và duy trì và phát triển phong trào văn hóa văn nghệ trong cộng đồng.  Sau 1 thời gian diễn ra sôi nổi, Hội diễn đã khép lại BTC đã trao Giải nhất cho thôn Mai Lĩnh; Giải nhì cho thôn Tượng Sơn và đồng gải ba cho thôn Hùng Sơn và Thôn Bình Sơn.

Một số hình ảnh tại hội diễn:

Đồng chí Cù Bích Thuận, Chủ tịch LĐLĐ huyện và đồng chí Hồ Viết Hào, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã trao giải nhất cho thôn Mai Lĩnh.

 

Đồng chí Trần  Anh Nam, Trưởng Phòng Văn hóa - thông tin và đồng chí Phan Xuân Hải, Chủ tịch UBND xã trao giải nhì cho thôn Tượng Sơn.

 

Đồng chí Trịnh Ngọc Chung, Giám đốc Trung tâm văn hóa -Truyền thông huyện và lãnh đạo xã Sơn Hàm trao giải ba cho thôn Hùng Sơn và thôn Bình Sơn.

 

 

                 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 6.460.102
  Trong năm: 1.757.886
  Trong tháng: 110.888
  Trong tuần: 30.064
  Trong ngày: 323
  Online: 148