Thực hiện Công văn 257/GDĐT ngày 18/8/2023 của Phòng GDĐT Hương Sơn về sinh hoạt chuyên môn, bồi dưỡng giáo viên đầu năm học 2023-2024, trong ngày 23/8, các cụm trường tiểu học, tiểu học – THCS trên địa bàn huyện Hương Sơn đã tổ chức tập huấn, bồi dưỡng, sinh hoạt chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, giáo viên.

Các thầy cô  giáo tại cum 5 được hướng dẫn, bồi dưỡng bộ môn Mỹ thuật và Âm nhạc

 

Trong thời gian 1 ngày, đội ngũ giáo viên lớp 4 trên địa bàn huyện đã được các cụm trường chia thành các nhóm để hướng dẫn nghiên cứu mục tiêu, nội dung chương trình, sách giáo viên, sách giáo khoa, được xem các video, clip các tiết dạy minh họa. Trong đó có các môn: Văn hóa, Mỹ thuật, Tin học, Tiếng Anh, Giáo dục thể chất và môn Âm nhạc. Tại đây, đội ngũ giáo viên được thực hành xây dựng kế hoạch bài dạy, tổ chức dạy thể nghiệm, khai thác các học liệu điện tử để trao đổi, góp ý và rút kinh nghiệm…

Các thầy cô giáo tại cụm 4 được hướng dẫn, bồi dưỡng các môn Văn hóa

 

Các thầy cô giáo ở cụm 3 được bồi dưỡng môn Tiếng anh

 

Đợt bồi dưỡng, sinh hoạt chuyên môn đầu năm học nhằm giúp đội ngũ giáo viên giảng dạy lớp 4 nắm vững kiến thức, tự tin, vững vàng trước thềm năm học mới. Qua đó phát huy tính chủ động, sáng tạo, phát triển năng lực hành động của học sinh, giúp các em tiếp thu bài học nhanh hơn, tốt hơn và đạt kết quả cao hơn trong quá trình học tập, rèn luyện.

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 7.396.866
  Trong năm: 1.305.364
  Trong tháng: 91.194
  Trong tuần: 29.491
  Trong ngày: 153
  Online: 72