Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), sáng ngày 17/11, đồng chí Hồ Thái Sơn cùng đoàn công tác của huyện đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng tập thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên các trường: Tiểu học và THCS Sơn Hồng, Mầm non Sơn Hồng, THCS Nguyễn Tuấn Thiện và Mầm non thị trấn Phố Châu.

PCT UBND huyện Hồ Thái Sơn cùng đoàn công tác tặng hoa chúc mừng các trường học nhân ngày 20/11

 

Tại các trường học, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Hồ Thái Sơn – PCT UBND huyện và các đồng chí trong đoàn đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng tới các thầy cô giáo nhân ngày truyền thống của ngành; chúc đội ngũ cán bộ, giáo viên luôn mạnh khỏe, hạnh phúc trong cuộc sống, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

Đồng chí PCT UBND huyện cũng đã chia sẻ với những khó khăn, vất vả của cán bộ, giáo viên các nhà trường và bày tỏ sự tin tưởng đội ngũ nhà giáo sẽ khắc phục mọi khó khăn, đoàn kết, đổi mới và có nhiều sáng tạo và đạt kết quả cao trong công tác dạy học. Đồng thời, truyền lửa, khơi dậy niềm đam mê, khát vọng, sự tự tin và tự nghiên cứu học tập trong các em học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục./.

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 7.403.238
  Trong năm: 1.305.906
  Trong tháng: 90.742
  Trong tuần: 28.167
  Trong ngày: 530
  Online: 99