.

 

Công an xã Sơn Kim 1 giao chiếc điện thoại iPhone của người bị đánh rơi

 

Ngày 07/10/2023, trên đường đi làm về chị Lê Thị Mỹ Linh trú thôn An Sú xã Sơn Kim 1, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh), đã nhặt được chiếc điện thoại iPhone của ai đánh rơi. Sau khi nhặt được chị liền mang đến trụ sở công an xã để bàn giao cho các chú Công an tìm người để trả lại. Ngay sau đó, Công an xã Sơn Kim 1 đã ra thông báo lên trang Fanpage Công an xã Sơn Kim 1 để tìm chủ sỡ hữu. Sau hơn một tháng thông báo, ngày 15/11/2023, chủ nhân của chiếc điện thoại nói trên là anh Phạm Thanh Bình có hộ khẩu thường trú tại thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn đã đến Công an xã Sơn Kim 1 nhận lại chiếc điện thoại nói trên.

Anh Phạm Thanh Bình chia sẽ:  Do bản thân nghĩ điện thoại khi bị rơi khó có cơ hội tìm lại được nên tôi đã làm lại sim, tuy nhiên qua bạn bè giới thiệu theo dõi trang Fanpage Công an xã Sơn Kim 1 tôi đã tìm kiếm được thông tin trên và đã liên hệ để nhận lại chiến điện thoại mà mình đã đánh rơi, khi nhận lại chiến điện thoại của mình từ các chú Công an tôi rất phấn khởi.

Qua đây cho em gửi lời cảm ơn tới các đông chí Công an xã Sơn Kim 1 và chị Lê Thị Mỹ Linh người đã nhặt được điện thoại của em và bàn giao cho công an xã để tìm chủ sở hữu. “Mang đến niềm vui cho người khác cũng là mang tới niềm vui cho mình” hãy lan toả thông điệp yêu thương này đến với tất cả mọi người./.

                                                           


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 7.403.233
  Trong năm: 1.305.906
  Trong tháng: 90.742
  Trong tuần: 28.167
  Trong ngày: 525
  Online: 96