Sáng ngày 25/11, Trung tâm Văn hóa – Truyền thông huyện phối hợp với Câu lạc bộ Bóng bàn Hương Sơn tổ chức khai mạc giải bóng bàn nam các CLB huyện Hương Sơn năm 2023. Chào mừng Kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2023) và 34 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2023). Về dự có đồng chí Lê Anh Tuấn – HUV, Viện Trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện; đồng chí Trần Anh Nam – Trưởng Phòng Văn hóa – Thông tin; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hải – Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Trịnh Ngọc Chung – Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Truyền thông huyện; đại diện lãnh đạo thị trấn Phố Châu và các nhà tài trợ.

Giải đấu có sự tham gia của 5 CLB đến từ CLB bóng bàn Hương Sơn, CLB bóng bàn Tây Sơn, CLB  Tổ dân phố 5, CLB ông Tác (Sơn Giang) và CLB ông bé (Phố Châu) với trên 40 cầu thủ tham gia. Đây là những CLB có phong trào và chất lượng các cầu thủ đứng đầu toàn huyện và đã gặt hái được những thành tích cao ở các giải thi đấu cấp huyện và cấp tỉnh trong những năm qua. Giải được phân thành 2 hạng, hạng AB và hạng CD, thi đấu đơn nam, trong đó hạng AB được chia thành 4 bảng, hạng CD được chia thành 8 bảng,  thi đấu vòng tròn tính điểm chọn cầu thủ có điểm số cao vào thi đấu bán kết, chung kết. Sau lễ khai mạc các trận đấu đã diễn ra sôi nổi hấp dẫn đầy kịch tích, với những pha bóng hay đẹp mắt tạo không khí vui tươi phấn khởi. Thông qua giải đấu nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, đặc biệt là môn bóng bàn, đồng thời tạo điều kiện giao lưu học hỏi giữa các CLB và tăng cường tình đoàn kết giữa cầu thủ của các địa phương.

Sau 1 ngày diễn ra sôi nổi BTC đã trao giải nhất và huy chương hạng AB cho Phan Hoài Nam, CLB bóng bàn Hương Sơn; Giải nhì cho Phạm Nhật Tân, CLB bóng bàn Hương Sơn; Giải ba cho Châu Quang Hải và Nguyễn Anh Tuấn CLB bóng bàn Hương Sơn. Trao giải nhất và huy chương hạng CD cho Từ Đăng Trường, CLB bóng bàn Hương Sơn; giải nhì cho Nguyễn Quang Hà, CLB bóng bàn Hương Sơn; Giải ba cho Nguyễn Thanh Bình, CLB bóng bàn Hương Sơn và Nguyễn Xuân Hùng, CLB bóng bàn ông Bé.

Một số hình ảnh của giải đấu:

Trao giải nhất và huy chương hạng AB cho Phan Hoài Nam, CLB bóng bàn Hương Sơn

 

Trao giải nhất và huy chương hạng CD cho Từ Đăng Trường, CLB bóng bàn Hương Sơn

 

 

 

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 7.965.899
  Trong năm: 1.447.832
  Trong tháng: 199.712
  Trong tuần: 49.944
  Trong ngày: 4.863
  Online: 81