Vừa qua, tại trung tâm huấn luyện và nhà thi đấu TDTT Hà Tĩnh; Sở Văn hóa – Thể thao và du lịch đã tổ chức thành công giải bóng đá thiếu niên – nhi đồng toàn tỉnh năm 2023. Đội bóng đá Nhi đồng huyện Hương Sơn dành giải ba.

Giải thu hút sự tham gia của 10 đội bóng nhi đồng và 5 đội bóng thiếu niên đến từ các địa phương trong tỉnh gồm; TP Hà Tĩnh, TX Hồng Lĩnh, TX Kỳ Anh, Thạch Hà, huyện Kỳ Anh, Đức Thọ, Vũ Quang, Cẩm Xuyên, Nghi Xuân, Hương Sơn. Các đội bóng được chia làm 3 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm chọn 4 đội có thành tích tốt nhất vào thi đấu bán kết và chung kết.

Sau 5 ngày thi đấu từ ngày 20 - 24/6. Với tinh thần thi đấu quyết tâm cao, các cậu thủ của đội bóng Nhi đồng huyện Hương Sơn đã xuất sắc vượt qua các đội bòng huyện Kỳ Anh và thị xã Hồng Lĩnh tại vòng bảng, để bước thi đấu trận bán kết gặp đội bóng TP Hà Tĩnh, mặc dù đã có nhiều nổ lực, cố gắng của ban huấn luyện và các cầu thủ. Kết thúc 40 phút thi đấu chính thức, hai đội hòa nhau với tỷ số 0-0. Trên chấm luân lưu, đội bòng Nhi đồng huyện Hương Sơn đã để thua đội bóng Nhi đồng TP Hà Tĩnh, với tỷ số 5-4, qua đó dành giải ba.

Thông qua giải nhằm động viên các em thiếu niên, nhi đồng tập luyện nâng cao sức khỏe, tạo không khí phấn khởi trong học tập và rèn luyện thể chất. Đây cũng là dịp để phát hiện và tuyển chọn những nhân tố có năng khiếu để bổ sung vào các tuyến bóng đá trẻ của tỉnh nhà.

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 7.060.304
  Trong năm: 1.314.730
  Trong tháng: 163.189
  Trong tuần: 48.789
  Trong ngày: 4.310
  Online: 48