Nhằm chia sẽ, động viên các gia đình ở huyện miền núi Hương Sơn (Hà Tĩnh) có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Doanh nhân Đậu Nhân là người con xã quê của xã Sơn Giang đã về quê và tổ chức trao 213 suất quà cho người dân trên địa bàn.

Toàn cảnh buổi trao quà

 

Doanh nhân Đậu Nhân phát biểu

 

Tại đây, gia đình chị Đậu Nhân đã trao 213 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn của xã Sơn Giang và xã Sơn Lâm, (trong đó Sơn Giang 113 suất quà, Sơn Lâm 100 suất quà), mỗi suất quà bằng hiện vật, mỗi suất quà có trị giá 280 ngàn đồng.

Chị Đậu Nhân trao quà cho nhân dân xã Sơn Giang

 

Bí thư Đảng uỷ Võ Thị Hương trao quà cho nhân dân

 

Trao 113 suất quà cho nhân dân xã Sơn Giang

 

Bà Phạm Tâm (85 tuổi), trú thôn 1 xã Sơn Giang chia sẽ: nhận món quà do gia đình chị Đậu Nhân trao tặng tôi rất vui và không biết nói gì hơn, chỉ biết xin chúc gia đình chị có nhiều sức khoẻ, tiếp tục kinh doanh gặp nhiều thuận lợi để có nhiều phần quà hơn nữa cho các hộ khó khăn như gia đình tôi “một miếng khi đói bằng một gói khi non”, cảm ơn chị và gia đình, chính quyền địa phương đã quan tâm đến những hoàn cảnh khó khăn như gia đình tôi.

Ông Nguyễn Đức Thắng, Chủ tịch UBND xã cảm ơn doanh nhân Đậu Nhân

 

Thay mặt lãnh đạo địa phương ông Nguyễn Đức Thắng đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm của gia đình Doanh nhân bà Đậu Nhân đã về thăm và tặng quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn đồng thời chủ tịch Nguyễn Đức Thắng mong tiếp tục nhận được sự giúp của gia đình chị Đậu Nhân và con em các gia đình xa quê luôn hướng về quê hương để góp phần cùng với địa phương làm tốt công tác an sinh xã hội trong thời gian tới .

                                                                                                                                      


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 7.966.098
  Trong năm: 1.447.832
  Trong tháng: 199.712
  Trong tuần: 49.944
  Trong ngày: 5.056
  Online: 152