Sáng ngày 6/1, các xã Sơn Kim1, Sơn Kim2, Quang Diệm đã tổ chức phát động toàn dân ra quân thực hiện đợt cao điểm xây dựng khu dân cư NTM kiểu mẫu năm 2024. Đồng chí Trần Bình Thân – Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo xây dựng NTM huyện đã đi kiểm tra và động viên phong trào.

Tại các xã Sơn Kim1, Sơn Kim2, Quang Diệm không khí ra quân hết sức sôi nổi, mỗi xã có cách làm khác nhau, tùy vào tình hình cụ thể của tầng thôn, để tổ chức ra quân thực hiện. Mặc dù là buổi đầu ra quân thực hiện đợt cao điểm nhưng các địa phương đã huy động các phương tiện cơ giới như máy xúc, máy đào, cưa xăng cùng với sự tham gia lao động của người dân nên khối lượng công việc thực hiện có hiệu quả, hàng trăm mét đường hoa được người dân trồng thêm và chăm sóc cắt tỉa, nhiều cây cối có giá trị được chặt bỏ để mở rộng đường giao thông.vv…
Qua đi kiểm tra đồng chí Trần Bình Thân - Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao công tác tổ chức phát động ra quân thực hiện đợt cao điểm xây dựng khu dân cư NTM kiểu mẫu của các địa phương. Bên cạnh đó đồng chí cũng động viên và biểu dương bà con Nhân dân các xã đã tích cực tham gia lao động, vệ sinh môi trường, hiến đất, hiến cây, góp công, góp sức để mở rộng đường giao thông, cùng chung tay xây dựng khu dân cư NTM kiểu mẫu. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị các cấp uỷ, chính quyền và Nhân dân các xã Sơn Kim1, Sơn Kim2, Quang Diệm, tiếp tục phát huy tinh thần quyết tâm cao trong việc ra quân đợt cao điểm xây dựng khu dân cư NTM kiểu mẫu năm 2024 để làm đẹp tầng tuyến đường, vườn hộ, cụm dân cư sớm hoàn thành các tiêu chí trong xây dựng khu dân cư NTM kiểu mẫu.

Một số hình ảnh tại các xã Sơn Kim 1, Sơn Kim2, Quang Diệm phát độngra quân thực hiện đợt cao điểm xây dựng khu dân cư NTM kiểu mẫu  năm 2024:


                


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 7.966.011
  Trong năm: 1.447.832
  Trong tháng: 199.712
  Trong tuần: 49.944
  Trong ngày: 4.971
  Online: 149