Nhân dịp đón tết cổ truyền dân tộc, sáng ngày 6/2, đồng chí Nguyễn Viết Dũng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến thăm, tặng quà cho gia đình ông Phan Văn Thành ở thôn Giếng Thị, xã An Hòa Thịnh, là hộ đặc biệt khó khăn, trong nhà có 4 người thần kinh không ổn định, không làm chủ được cuộc sống; đến thăm và tặng quà cho anh Phan Quang Đạt, sinh năm 1985, ở thôn Trường Thủy, xã Kim Hoa, là người bị phơi nhiễm chất độc màu da cam, bị liệt nửa người, không đi lại được.

Đồng chí Nguyễn Viết Dũng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến thăm, tặng quà cho gia đình ông Phan Văn Thành ở thôn Giếng Thị, xã An Hòa Thịnh và anh Phan Quang Đạt, sinh năm 1985, ở thôn Trường Thủy, xã Kim Hoa

Cùng với tặng quà, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục huy động các nguồn lực, quan tâm chăm lo cho các đối tượng yếu thế, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội. Đồng thời tuyên truyền người dân chăm sóc cây trồng vật nuôi, chấp hành tốt các quy định của Pháp luật về việc không buôn bán, vận chuyển, sử dụng các vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, pháo, đèn trời trong dịp tết. Cùng với đó, chỉ đạo các lực lượng chức năng trực sẵn sàng chiến đấu, tuần tra canh gác, giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội, đảm bảo cho người dân vui xuân đón tết an toàn, hạnh phúc.

Thống kê: 8.558.872