Sáng ngày 16/2, ngày làm việc thứ 2 sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, Đoàn kiểm tra công vụ của huyện Hương Sơn do đồng chí Phan Tiến Hùng – Huyện ủy viên, Trưởng phòng Nội vụ huyện làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra đột xuất tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.

Theo đó, Đoàn đã kiểm tra việc tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính của các địa phương. Tại thời điểm kiểm tra, Đoàn ghi nhận và đánh giá cao việc chấp hành giờ giấc làm việc, kỷ luật, kỷ cương hành chính của các đơn vị; đội ngũ công chức thể hiện thái độ làm việc nghiêm túc, trực tiếp nhận và giải quyết hồ sơ hành chính cho công dân đúng quy định, thái độ giao tiếp hòa nhã, lịch sự khi tiếp công dân đến giao dịch… Nhìn chung, số lượng cán bộ, công chức của các xã có mặt tại cơ quan đầy đủ, tinh thần làm việc nghiêm túc.

Tại xã Sơn Hàm, đội ngũ công chức thể hiện thái độ làm việc nghiêm túc, trực tiếp nhận và giải quyết hồ sơ hành chính cho công dân đúng quy định, thái độ giao tiếp hòa nhã, lịch sự khi tiếp công dân đến giao dịch

Hình ảnh cán bộ công chức  làm việc nghiêm túc tại xã Sơn Phú

Đoàn kiểm tra cũng đã yêu cầu người đứng đầu cấp ủy, chính quyền tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện xây dựng nền hành chính phục vụ, duy trì nghiêm kỷ luật, kỷ cương hành chính ngay từ ngày đầu năm mới Giáp Thìn 2024. Đây là tiền đề để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn huyện Hương Sơn nâng cao tinh thần trách nhiệm góp phần hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, kế hoạch đã đề ra.

Thống kê: 8.557.910