Nhân dịp đón Tết Giáp Thìn 2024, sáng ngày 6/2, lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện do đồng chí Trần Bình Thân - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ - Đồn Biên phòng, Trạm Biên phòng và cán bộ, công nhân viên chức - Chi cục Hải quan Cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo.

Trong thời gian qua, các đơn vị Biên phòng, Hải quan đã phối hợp tốt với các lực lượng tuần tra, kiểm tra lối mòn, lối mở, quản lý người và phương tiện xuất nhập cảnh qua Cửa khẩu,  phát hiện xử lý nhiều vụ việc, đối tượng buôn bán, vận chuyển trái phép chất ma tuý, pháo nổ, gian lận thương mại….góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên tuyến biên giới và nội địa huyện Hương Sơn và tỉnh Hà Tĩnh; đã phối hợp, hỗ trợ  với huyện thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị địa phương về xây dựng nông thôn mới, hỗ trợ an sinh xã hôi.

Chủ tịch UBND huyện Hương Sơn Trần Bình Thân chúc tết cán bộ, chiến sĩ Đông biên phòng CKQT Cầu Treo

 

Thay mặt lãnh đạo huyện; đồng chí Chủ tịch UBND huyện chúc mừng những kết quả mà các đơn vị đã đạt được trong năm qua, đồng thời thông tin về kết quả tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh mà huyện đã đạt được trong năm 2023. Ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp của lực lượng Biên phòng và Hải quan, các đơn vị đóng trên địa bàn đã phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương và các lực lượng công án, quân sự địa phương kịp thời giải quyết tốt các vụ việc phát sinh trên địa bàn; đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các đơn vị tiếp tục phát huy kết quả đạt được, phối hợp tốt với cấp ủy chính quyền địa phương, các lực lượng chức năng  bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm đảm bảo an ninh biên giới và nội địa, đặc biệt là vào dịp lễ Tết nguyên đán Giáp Thìn sắp tới. Nhân dịp năm mới, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cán bộ, chiến sĩ các đơn vị cùng gia đình vui xuân, đón tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024  vui vẽ, hạnh phúc.

Chúc tết Trạm Biên phòng và Chi cục Hải quan CKQT Cầu Treo

 

Chủ tịch UBND huyện Hương Sơn tặng quà tết các hộ chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Sơn Kim 2

 

Cũng nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng quà chúc tết 8 hộ gia đình tại khu tái định cư tại thôn Hà Trai, xã Sơn Kim 1; ghi nhận sự đồng thuận, phối hợp của các gia đình trong công tác giải phóng mặt bằng để thi công Quốc lộ 8A đúng tiến độ.

Tiếp đó, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm tặng quà cho một số gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn,  gia đình chính sách trên địa bàn xã Sơn Kim 2.

Đồng thời đến chúc mừng, động viên các lực lượng công an các xã biên giới, địa bàn trọng điểm về An ninh quốc phòng. Đồng chí đề nghị lực lượng Công an xã, thị trấn tập trung tuần tra, nắm tình hình địa bàn, kịp thời giải quyết tốt các vấn đề nổi lên về an ninh trật tự. Trước mắt cần huy động lực lượng phối hợp với các thôn tuyên truyền vận động nhân dân chấp hành nghiêm túc các quy định của pháp luật, đảm bảo cho nhân dân đón tết cổ truyền Giáp Thìn 2024 an toàn.

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 7.965.615
  Trong năm: 1.447.832
  Trong tháng: 199.712
  Trong tuần: 49.944
  Trong ngày: 4.584
  Online: 144