Chiều ngày 14/8, Công đoàn cơ quan HĐND – UBND huyện đã tổ chức giải bóng chuyền đệm 3 người, chào mừng kỷ niệm 79 năm cách mạng tháng tám (19/8/1945 – 19/9/2024) và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2024); Ngày thành lập các ngành: Văn phòng, Tư pháp, Văn hóa – Thông tin, Tài chính, Nội vụ, Lao động – TBXH, Giao thông vận tải, Thủy lợi (28/8/1945 – 28/8/2024).

Các đại biểu tham dự lễ khai mạc

Lãnh đạo huyện trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia

Dự lễ khai mạc có đồng chí Trần Bình Thân – Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Hà Thị Huyền – UVBT – PCT HĐND huyện, đồng chí Hồ Thái Sơn – UVBTV – PCT UBND huyện, đồng chí Phan Văn Phương – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành thuộc UBND huyện.

Đồng chí Trần Anh Nam, Chủ tịch Công đoàn cơ quan HĐND - UBND huyện phát biểu khai mạc

Tham gia Giải bóng chuyền đệm có 8 đội, chia thành 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm. Mỗi đội ra sân thi đấu gồm 3 VĐV, trong đó bắt buộc có ít nhất 1 VĐV là nữ. 2 đội có số điểm cao nhất ở mỗi bảng vào thi đấu vòng bán kết. Trận chung kết sẽ là những đội thắng bán kết, tranh giải nhất, nhì.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu vòng loại, cặp đấu đội Văn phòng HĐND - UBND huyện, Hội chữ thập đỏ, Chi cục Thống kê gặp đội Phòng Kinh tế Hạ tầng,Trung tâm Văn hóa - Truyền thông.

Các trận đấu diễn ra gay cấn, hấp dẫn

2 đội được đánh giá ngang sức, ngang tài đã tạo khí thế sôi nổi, với những kỹ, chiến thuật đệm bóng uyển chuyển, linh hoạt, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, gay cấn và hấp dẫn để lại nhiều ấn tượng cho khán giả.

Đông đảo khán giả tham gia cổ vủ

Giải đấu tạo không khí vui tươi, sôi nổi, cơ hội giao lưu, học hỏi và tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ, đoàn viên Công đoàn cơ quan HĐND – UBND huyện; đồng thời đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe nhằm nâng cao hiệu quả công tác; tiếp tục đẩy mạnh hưởng ướng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Các trận đấu sẽ diễn ra mỗi buổi chiều sau giờ làm việc hành chính từ ngày 14/8 -28/8/2024./.

Thống kê: 8.557.872