Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2024), Đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Bùi Nhân Sâm – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dẫn đầu đã đến chúc mừng lực lượng Công an huyện Hương Sơn.

Cùng đi có đồng chí Trần Bình Thân – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Hà Thị Huyền – UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đinh Lương Hào – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thành Đồng – UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ huyện.

Đồng chí Bùi Nhân Sâm - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chúc mừng lực lượng Công an Nhân dân

Phát biểu chúc mừng ngày truyền thống lực lượng Công an Nhân dân, Bí thư Huyện ủy Bùi Nhân Sâm gửi lời chúc mừng đến cán bộ, chiến sĩ công an huyện Hương Sơn nhân ngày truyền thống của lực lượng. Đồng thời biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của lực lượng Công an huyện trong công tác bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của huyện nhà.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Bùi Nhân Sâm đề nghị cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Hương Sơn tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, truyền thống vẻ vang của lực lượng Công an Nhân dân “vì nước quên thân vì dân phục vụ”; quan tâm, xây dựng lực lượng ngày càng trong sạch, vững mạnh toàn diện; chủ động nắm chắc tình hình, làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền chỉ đạo giải quyết tốt các vấn đề liên quan đến ANTT; tập trung lực lượng đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội; đẩy mạnh phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, góp phần bảo đảm cuộc sống bình yên cho Nhân dân.

Đoàn lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Công an huyện Hương Sơn nhân ngày truyền thống Công an Nhân dân

Thay mặt lực lượng Công an, Thượng tá Hà Hải Long – Trưởng Công an huyện đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, động viên của Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện đối với lực lượng Công an huyện Hương Sơn. Đồng thời khẳng định, lực lượng Công an sẽ tiếp tục đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, phát huy tốt vai trò, trách nhiệm, triển khai đồng bộ, toàn diện các kế hoạch công tác nghiệp vụ, đẩy mạnh công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng theo hướng trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, góp phần tích cực vào sự ổn định tình hình, phục vụ hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Thống kê: 8.558.894