Sáng ngày 30/8, Đoàn lãnh đạo huyện Khăm Cợt, Tỉnh Bolikhămxay nước Cộng hoà DCND Lào, do đồng chí Kỳ Xông La Vàng - Phó Bí thư Huyện uỷ huyện Khăm Cợt (Lao) dẫn đầu đã sang thăm, chúc mừng huyện Hương Sơn nhân kỷ niệm 79 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc Khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9. Tiếp đoàn có Đồng chí Bùi Nhân Sâm – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hà Thị Huyền – UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hồ Thái Sơn – UVBTV, Phó Chủ tich UBND huyện; đồng chí Hoàng Cẩm Thạch – Phó Chủ tịch UBND huyện và đại diện lãnh đạo các cơ quan, phòng ban, ngành.

Lãnh đạo huyện Hương Sơn

Đoàn lãnh đạo huyện Khăm Cợt

Đồng chí Kỳ Xông La Vàng - Phó Bí thư Huyện uỷ huyện Khăm Cợt (Lào) phát biểu chúc mừng

Thay mặt lãnh đạo huyện Khăm Cợt và các đồng chí trong đoàn đồng chí Kỳ Xông La Vàng - Phó Bí thư Huyện uỷ huyện Khăm Cợt đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Hương Sơn nhân dịp kỷ niệm 79 năm ngày quốc khánh 2/9 nước CHXHCN Việt Nam. Chúc các đồng chí lãnh đạo và Nhân dân huyện Hương Sơn nhiều sức khỏe, may mắn và gặt hái nhiều thành công, đưa huyện nhà phát triển bền vững. Đồng thời, tiếp tục cùng nhau thực hiện tốt các văn bản hợp tác giữa hai huyện đã ký kết, để thúc đẩy hợp tác toàn diện trên tất cả các lĩnh vực, thắt chặt tình đoàn kết giữa 2 huyện.

Đồng chí Bùi Nhân Sâm – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu cảm ơn

Thay mặt Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân huyện Hương Sơn đồng chí Bùi Nhân Sâm – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đã cảm ơn những tình cảm thắm thiết, nồng hậu của đoàn lãnh đạo huyện Khăm Cợt đã đến thăm và chúc mừng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Hương Sơn nhân dịp quốc khánh 2/9 và cam kết tiếp tục thực hiện tốt các văn bản ghi nhớ hợp tác hàng năm giữa hai huyện. Trong đó làm tốt công tác thông tin hai chiều giữa 2 huyện và 2 dân tộc đưa mối quan hệ hợp tác giữa hai bên ngày càng đi vào chiều sâu và hiệu quả.

Thống kê: 8.558.374