Chiều ngày 6/10, Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ tổng hợp Quý Gia đã tổ chức chương trình “Theo dấu chân Hải Thượng”. Về dự có đồng chí Nguyễn Văn Phúc - Phó Chủ tịch thường trực hội đồng hương Hà Tĩnh tại Hà Nội - Nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban kinh tế Quốc hội; đồng chí Trần Thế Dũng – Phó Bí thư TT Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Viết Trường – Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch; Đồng chí Nguyễn Viết Dũng – Phó bí thư TT Huyện ủy; đồng chí Hà Thị Huyền – Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đinh Lương Hào – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy – Giám đốc Trung tâm chính trị huyện; đồng chí Nguyễn Thành Đồng – UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ huyện; đồng chí Hoàng Cẩm Thạch – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Chương trình "Theo dấu chân Hải Thượng". Đây là sự kiện mở đầu cho chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 300 năm ngày sinh Đại danh y Lê Hữu Trác, danh nhân văn hóa Thế giới tại Khu du lịch sinh thái Hải Thượng. Tại đây các đại biểu tham gia lễ Lễ khánh thành tượng Lê Hữu Trác, ra mắt không gian văn hóa Hải Thượng và đón nhận vinh danh Hải Thượng resort - Điểm đến Du lịch Văn hóa sinh thái hàng đầu Châu Á.
Sau hơn 12 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ tổng hợp Quý Gia đã không ngừng nổ lực cố gằng để có được một Hải Thượng resort khang trang, mang đậm đặc trưng văn hóa Hương Sơn. Đến nay, Khu du lịch sinh thái Hải Thượng đã hoàn thành 2 giai đoạn đã đầu tư xây dựng các hạng mục du lịch, dịch vụ, văn hóa - tâm linh với tổng mức trên 150 tỷ đồng. Hiện nay Công ty đang tiếp tục đầu tư giai đoạn 3. Với tiềm năng và khát vọng, Công ty TNHH Dịch vụ & TM tổng hợp Quý Gia đang từng bước hiện thực hóa ước mơ xây dựng một Khu du lịch sinh thái – tâm linh mang tầm Quốc gia gắn với tên tuổi của Đại danh y Hải thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác; Ước mơ về một không gian văn hóa lịch sử không chỉ thu hút khách thập phương về thưởng ngoạn và thăm viếng Đại danh y mà còn là điểm dừng chân của các Tour du lịch Quốc tế từ các nước Asean, mang tâm huyết xây dựng Hương Sơn, Hà Tĩnh ngày thêm giàu đẹp.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo huyện cắt băng khánh thành tượng Đại danh y Lê Hữu Trác tại Khu du lịch sinh thái Hải Thượng

Đồng chí Trần Thế Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy  trao bằng "Vinh danh Hải Thượng Resort là điểm đến du lịch văn hóa sinh thái hàng đầu châu Á"

Ông  Nguyễn Xuân Lợi - chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Quý Gia lên phát biểu

Ông Nguyễn Văn Phúc - Phó Chủ tịch thường trực hội đồng hương Hà Tĩnh tại  Hà Nội - Nguyên Phó Chủ nhiệm
Ủy ban kinh tế Quốc hội phát biểu chúc mừng

Đồng chí Trần Thế Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy  phát biểu tại chương trình "Theo dấu chân Hải Thượng".

Phát biểu tại chương trình đồng chí Trần Thế Dũng – Phó Bí thư TT Tỉnh ủy đã chúc mừng, ghi nhận nỗ lực trong quá trình hình thành, xây dựng và hoạt động của Công ty Quý gia trong thời gian qua. Đề nghị Công ty Quý gia sau khi được viện phát triển Du lịch Châu Á Công nhận là điểm đến Du lịch văn hóa sinh thái hàng đầu Châu Á, đây là bước đầu để Khu du lịch sinh thái Hải Thượng tiếp tục phát triển, nâng tầm, trở thành điểm đến ưa thích đối với du khách trong và ngoài nước. Công ty tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, bám sát mục tiêu, nhiệm vụ để hoàn thành các kế hoạch trong từng giai đoạn và chiến lược phát triển. Đồng thời đồng chí Phó bí thư TT Tỉnh ủy giao các nghành và huyện Hương Sơn tháo gỡ những vướng mắc mấy lâu nay để Công ty Quý gia có đầy đủ tính pháp lý để hoạt động đầu tư kinh doanh góp phần phát triển kinh tế xã hội.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại tổng hợp Quý Gia.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại tổng hợp Quý Gia.

Thống kê: 8.729.049
    Trong năm: 1.228.312