Chiều nay 07/10/2024, Công an huyện Hương Sơn tổ chức lễ công bố các quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ.

Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Thượng tá Hà Hải Long, Trưởng Công an huyện đã trao Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh: Điều động Đồng chí Trung tá Hoàng Văn Lạng, Trưởng Công an thị trấn Phố Châu đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Công an xã Tân Mỹ Hà. Điều động Đồng chí Thiếu tá Hồ Ngọc Sơn, Trưởng Công an xã Tân Mỹ Hà đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Công an thị trấn Phố Châu. Điều động Đồng chí Thiếu tá Trần Công Quyền, Trưởng Công an xã Sơn Hàm đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Công an xã Kim Hoa. Điều động Đồng chí Đại úy Nguyễn Đức Quang, Trưởng Công an xã Kim Hoa đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Công an xã Sơn Hàm. Điều động Đồng chí Thiếu tá Nguyễn Đình Huân, Trưởng Công an xã Sơn Bình đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Công an xã Sơn Ninh. Điều động Đồng chí Thiếu tá Đinh Trung Hiếu, Trưởng Công an xã Sơn Ninh đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Công an xã Sơn Bình. Bổ nhiệm đồng chí Thượng úy Hồ Sỹ Hào, Cán bộ Công an xã Kim Hoa giữ chức vụ Phó Trưởng Công an xã Kim Hoa.

Các đồng chí đượng điều động, bổ nhiệm

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Thượng tá Hà Hải Long, Trưởng Công an huyện và cấp ủy chính quyền các xã, thị trấn ghi nhận, biểu dương đánh giá cao vai trò, trách nhiệm của các đồng chí trong suốt quá trình công tác. Đồng thời mong muốn, trên cương vị công tác mới, các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực công tác, lãnh đạo, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần xây dựng lực lượng Công an thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Đồng chí Thượng tá Hà Hải Long, Trưởng Công an huyện phát biểu

Phát biểu nhận nhiệm vụ, 07 đồng chí Trưởng Công an xã và Phó Trưởng Công an xã hứa sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền trong thực hiện công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, góp phần thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Thống kê: 8.727.472
    Trong năm: 1.228.312