Sáng ngày 14/10, Đoàn lãnh đạo huyện Hương Sơn do đồng chí Bùi Nhân Sâm – TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã tới tặng hoa, chúc mừng Hội Nông dân huyện nhân kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2024).

Các tổ chức đoàn thể chúc mừng Hội Nông dân

Tặng hoa, phát biểu chúc mừng cán bộ, hội viên Hội Nông dân, đồng chí Bí thư Huyện ủy đánh giá cao những đóng góp của các cấp hội và hội viên nông dân với sự nghiệp xây dựng, phát triển kinh tế của huyện, góp phần quan trọng vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn trên địa bàn.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Bùi Nhân Sâm phát biểu chúc mừng

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ mong muốn trong thời gian tới các Hội tiếp tục phát huy truyền thống, xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh, bám sát nhiệm vụ chính trị của huyện, luôn thể hiện được vai trò nòng cốt trong việc tham gia, góp phần thực hiện hiệu quả các chương trình, đề án phát triển kinh tế nông thôn, xây dựng nông thôn mới, đa dạng hóa hình thức tập hợp nông dân, tích cực tham gia thực hiện các phong trào thi đua phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Đồng chí Phan Văn Khanh, Chủ tịch Hội Nông dân phát biểu cảm ơn

Thay mặt cán bộ, hội viên Nông dân toàn huyện, đồng chí Phan Văn Khanh – Chủ tịch Hội Nông dân huyện đã cảm ơn sự quan tâm, động viên, chúc mừng của các đồng chí lãnh đạo huyện đồng thời khẳng định tiếp tục chỉ đạo các cấp Hội nông dân trên địa bàn huyện phấn đấu nỗ lực, đổi mới mạnh mẽ hơn nữa nội dung, phương thức hoạt động, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của huyện trong thời gian tới.

Thống kê: 8.727.470
    Trong năm: 1.228.312