Sáng 14/10, UBND xã An Hòa Thịnh phối hợp với Hội LHPN, Hội Nông dân và Hội CCB xã đã tổ chức thành công giải kéo co Nam – Nữ mở rộng năm 2024.

Tham gia giải kéo co nam - nữ mở rộng có 19 đội với hơn 200 vận động viên tham gia

Phó Chủ tịch UBND xã Nguyễn Tiến Dũng khai mạc giải kéo co năm 2024

Tham gia giải đấu có 19 đội với hơn 200 vận động viên đến từ các thôn trên địa bàn xã. Mỗi đội có 10 vận động viên, trong đó có 6 nam và 4 nữ. Căn cứ theo số lượng đội tham gia thi đấu, BTC đã cho bốc thăm, chọn 10 đội thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. 9 đội còn lại chia làm 3 bảng thi đấu theo vòng tròn tính điểm. Sau một buổi diễn ra sôi nổi, nhiệt tình, đoàn kết nhưng cũng không kém phần quyết liệt, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những giây phút hồi hộp, đầy hứng khởi.

Đông đảo khán giả đến tham gia cổ vũ cho các đội

Đây là giải thể thao nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam 14/10; 94 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, 35 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam 6/12. Đồng thời nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe, tạo không khí vui vẻ, giao lưu, đoàn kết, thắt chặt tinh thần tập thể giữa các vận động viên ở các thôn, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho Nhân dân và hội viên.

BTC trao giải cho các đội tuyển đạt giải

Với sự đoàn kết, phối hợp ăn ý và kỷ thuật kéo co đúng cách, đội tuyển thôn Cừa Quán đã xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn. Ngoài ra BTC cũng đã trao giải nhì, giải 3 và giải khuyến khích cho các đội tham gia thi đấu mùa giải năm 2024.

Thống kê: 8.727.506
    Trong năm: 1.228.312