Sáng ngày 16/10, tại huyện Hương Sơn. UBND, Sở Văn hoá thể thao và du lịch tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với huyện Hương Sơn tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nữ toàn tỉnh năm 2024. Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Viết Trường, Giám đốc Sở Văn hoá, thể thao và du lịch tỉnh; đồng chí Nguyễn Viết Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện Hương Sơn.

Các đại biểu tham dự lễ khai mạc

Các đội bóng tham gia giải đấu

Lãnh đạo tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng

Đồng chí Hồ Thái Sơn, Phó Chủ tịch UBND huyện Hương Sơn khai mạc giải đấu

Giải đấu quy tụ 13 đội bóng, với hơn 200 vận động viên tham gia gồm: huyện Hương Sơn; Đức Thọ; Lộc Hà; Thành Phố Hà Tĩnh; huyện Nghi Xuân; Can Lộc; Thạch Hà; Thị xã Kỳ Anh; huyện Kỳ Anh; Cẩm Xuyên; Vũ Quang; Hương Khê.
Các đội thi đấu theo vòng tròn tính điểm để chọn ra các đội nhất, nhì ở 4 bảng vào vòng tứ kết, chọn các đội thắng vào thi đấu bán kết và chung kết.
Ngay sau lễ khai mạc là trận đấu giữa chủ nhà Hương Sơn gặp Thành phố Hà Tĩnh và Cẩm Xuyên gặp Hương Khê. Trong các hiệp đấu, các vận động viên hai đội đã cống hiến cho khán giả, người hâm mộ những đường chuyền, đánh bóng đẹp mắt, kịch tính, hấp dẫn. Dự kiến giải đấu kết thúc vào chiều ngày 18/10.

Đội bóng Hương Sơn gặp Thành phố Hà Tĩnh

Đội bóng Cẩm Xuyên gặp Hương Khê

Giải thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ

Đây là sân chơi bổ ích, giúp các vận động viên nâng cao trình độ, chiến thuật, thể lực, tâm lý, kinh nghiệm thi đấu. Giải đấu cũng là một hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 300 năm ngày sinh Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác (1724 - 2024).

Thống kê: 8.739.080
    Trong năm: 1.217.711