Sau đợt mưa lớn xẩy ra trên địa bàn, tối ngày 18/10/2021 tuyến đường hơn 100m nằm ven bờ khe Cây Trai đoạn qua xã Sơn Giang (Hương Sơn Hà Tĩnh), bị sạt lở khiến 12 hộ dân sinh sống gần đoạn đường này và người dân lưu thông qua đây cảm thấy bất an và lo lắng.

Đoạn đường bị sạt lở tại thôn 1 xã Sơn Giang

Sau phản ánh của nhân dân, ngày 11/11/2021, UBND xã Sơn Giang đã huy động các phương tiện tiến hành gia cố, đổ đất san lấp đoạn đường sạt lở nói trên nhằm đảm bảo an toàn cho người và phương tiện đi qua đoạn đường này.

UBND xã Sơn Giang đã huy động lực lượng khắc phục sạt lở tại thôn

Ông Nguyễn Đức Thắng - Chủ tịch UBND xã Sơn Giang cho biết. Tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri xã nhà, phản ánh của Báo Hà Tĩnh, mặc dù ngân sách địa phương còn gặp nhiều khó khăn, nhưng chúng tôi nhận thấy đây là việc cấp bách, cần ưu tiên nguồn lực để tập trung thực hiện trong thời gian sớm nhất. Đến nay đoạn đường nay cơ bản đã được khắc phục, nhân dân và các phương tiên cơ giới trong và ngoài địa bàn yên tâm qua lại.

Thống kê: 8.208.571
    Trong ngày: 157