Chiều ngày 23/12, Hội Khuyến học huyện tổ chức trao thưởng, trao học bổng Quỹ Khuyến học, khuyến tài Nguyễn Du cho 45 giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong giảng dạy và học tập. Về dự có đồng chí Lương Sỹ Hiệp – Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, đồng chí Phan Thị Hoài Thương – Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Trần Tuấn Khanh – Chủ tịch Hội Khuyến học huyện.

Các đại biểu tham dự buổi trao thưởng

 

Đồng chí Trần Tuấn Khanh – Chủ tịch Hội Khuyến học huyện phát biểu tại buổi trao thưởng

 

Trong đợt này, Hội Khuyến học huyện Hương Sơn đã trao thưởng, trao học bổng Quỹ Khuyến học, khuyến tài Nguyễn Du cho 4 giáo viên, mỗi suất 1,5 triệu đồng; 15 em học sinh THCS và 15 em học sinh Tiểu học, mỗi suất là 500 ngàn đồng và 10 em học sinh THPT và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên, mỗi suất 700 ngàn đồng.

Đây là những giáo viên và các em học sinh có hoàn cảnh rất khó khăn, nhưng đã vượt khó vươn lên đạt thành tích cao trong công tác giảng dạy và học tập.

Trao học bổng Quỹ Khuyến học, khuyến tài Nguyễn Du cho 45 giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong giảng dạy và học tập

 

Được nhận thưởng và học bổng là nguồn động viên rất lớn đối với các thầy cô giáo và các em học sinh, qua đó tiếp thêm sức mạnh cũng như ý chí nghị lực giúp các giáo viên và các em vượt lên hoàn cảnh để dạy tốt và học  tốt./.

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 2.159.506
  Trong năm: 149.130
  Trong tháng: 200.842
  Trong tuần: 65.164
  Trong ngày: 2.773
  Online: 19