Sáng ngày 29/4, Hội CTĐ tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với xã Sơn Tiến trao 335 suất quà cho nhân dân xã Sơn Tiến bị ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid -19 theo chương trình dự án "Cứu trợ khẩn cấp cho người dân chịu ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam" của Cơ quan phát triển quốc tế Hoa Kỳ.

Các đại biểu tham dự buổi trao quà 

 

Về dự và trao quà cho nhân dân có đồng chí Bùi Nhân Sâm - TUV - Bí thư huyện ủy - CT HĐND huyện, đồng chí Trần Cao Thế - Trưởng Ban dân vận huyện ủy và đồng chí Nguyễn Đình Hành - Chủ tịch Hội CTĐ huyện.

Tại buổi lễ, đại diện Hội CTĐ tỉnh Hà Tĩnh đã nêu rõ tiêu chí, mục đích, đối tượng được nhận phần quà từ chương trình dự án "Cứu trợ khẩn cấp cho người dân chịu ảnh hưởng dịch bệnh Covid -19 tại Việt Nam" và chia sẻ những khó khăn của bà con nhân dân xã Sơn Tiến trước đại dịch Covid 19.

Đại diện Hội CTĐ tỉnh Hà Tĩnh phát biểu tại buổi trao quà

 

Theo đó, toàn xã có 335 hộ được nhận quà với tổng trị giá 430 triệu đồng. Tùy theo số lượng nhân khẩu của mỗi hộ mà mức quà được trao là: 900 ngàn đồng và 1.800 ngàn đồng. Phần quà gồm các nhu yếu phẩm như: Gạo, dầu ăn, nước mắm, bột canh, mì chính, xà bông.

Trao quà cho bà con nhân dân

 

Sơn Tiến là 1 trong 4 xã của toàn tỉnh được thụ hưởng các suất quà từ dự án. Thông qua hoạt động nhân đạo, nhằm động viên tinh thần cũng như hỗ trợ một phần nhu yếu phẩm, giúp bà con có thêm động lực vượt qua giai đoạn khó khăn này./.

Một số hình ảnh trao quà hỗ trợ nhân dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid- 19:

 

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 7.060.079
  Trong năm: 1.314.730
  Trong tháng: 163.189
  Trong tuần: 48.789
  Trong ngày: 4.091
  Online: 64