Chiều nay 04/5/2022, đồng chí Đại úy Phạm Đức Thuận, Trưởng Công an xã Sơn Trường cho biết, Công an xã Sơn Trường vừa phối hợp với quần chúng nhân dân giúp đỡ một người đàn ông đi lạc tìm được người thân.

Người đàn ông đi lạc từ huyện Đức Thọ sang huyện Hương Sơn, may mắn được Công an xã Sơn Trường phối hợp với quần chúng nhân dân kịp thời phát hiện nhanh chóng, tìm người thân bàn giao lại cho gia đình.

Ông Bùi Thức Hoan thời điểm bị lạc tại xã Sơn Trường

 

Trước đó khoảng 20 giờ ngày 03/5/2022, Công an xã Sơn Trường nhận được thông tin của quần chúng nhân dân có 1 người đàn ông đi xe đạp có biểu hiện không tỉnh táo, mệt mỏi, đi lạc vào thôn 7, xã Sơn Trường, Hương Sơn không biết đường về, lực lượng Công an xã Sơn Trường đã phối hợp với Ban phát triển thôn 7 xã Sơn Trường và quần chúng Nhân dân đưa người đàn ông vào Nhà văn hóa thôn để để chăm sóc, phục hồi sức khỏe  và xác minh nhân thân.

Qua xác minh, được biết người đàn ông trên là Bùi Thức Hoan (SN 1951, trú ở thôn Yên Hội, xã Tùng Ảnh, Đức Thọ, Hà Tĩnh). Ngay sau đó, Công an xã Sơn Trường đã kịp thời phối hợp với Công an xã Tùng Ảnh, Đức Thọ liên hệ với thân nhân để đón ông Hoan về với gia đình.

Đến khoảng 23 giờ cùng ngày, người thân của ông Hoan đã đến đón ông về. Anh Bùi Xuân Nam (SN 1972 trú ở thôn Đông Thái, xã Tùng Ảnh, Đức Thọ, Hà Tĩnh - cháu của ông Hoan) cho biết ông Hoan không có vợ con, thường xuyên bị lẫn, trí nhớ không ổn định, chiều 03/5/2022 ông Hoan đi xe đạp ra khỏi nhà và bị lạc, anh Nam và hàng xóm đã tổ chức đi tìm nhiều nơi nhưng không thấy.

Bàn giao ông  Bùi Thức Hoan cho gia đình

 

Tại cơ quan Công an, anh Nam và gia đình bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tập thể cán bộ, chiến sĩ Công an Sơn Trường, Ban phát triển và người dân thôn 7 đã cưu mang, tận tình chăm sóc, giúp ông Hoan về với gia đình.

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 4.411.441
  Trong năm: 315.165
  Trong tháng: 169.288
  Trong tuần: 52.347
  Trong ngày: 6.717
  Online: 37