Chiều ngày 16/11, Trung tâm chính trị huyện Hương Sơn đã tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022 và kỷ niệm 25 năm thành lập Trung tâm chính trị huyện (1997 - 2022). Về dự có đồng chí Bùi Nhân Sâm, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Viết Dũng, Phó Bí thư TT huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thành Đồng, Chủ tịch UBMTTQ huyện; Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng; Giảng viên kiêm chức; Các đồng chí lãnh đạo, giáo viên Trung tâm qua các thời kỳ.

Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022; ôn lại lịch sử hình thành và phát triển của Trung tâm Chính trị huyện Hương Sơn. Qua 25 năm thành lập Trung tâm chính trị huyện luôn đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt kế hoạch đào tạo. Trong những năm qua, Trung tâm đã được đầu tư về cơ sở vật chất, phòng làm việc, hội trường và các trang thiết bị đáp ứng nhu cầu dạy và học. Sau 25 năm đã tổ chức và phối hợp mở 705 lớp đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn cho trên 105 ngàn lượt cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và học sinh trên địa bàn toàn huyện.  Riêng từ đầu năm đến nay đã mở và phối hợp mở 39 lớp đào tạo, bồi dưỡng, chuyên đề, nghiệp vụ cho trên 9  ngàn cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và học sinh.

Các ý kiến phát biểu tại buổi gặp mặt

Bí thư Huyện ủy Bùi Nhân Sâm phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư huyện ủy Bùi Nhân Sâm đã ghi nhận và biểu dương  những đóng góp của đội ngũ cán bộ, giảng viên trung tâm, giảng viên kiêm chức đối với công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ trong thời gian qua. Trước yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, đồng chí Bí thư huyện ủy đề nghị trung tâm tiếp tục làm tốt công tác tham mưu cho Ban Thường vụ Huyện uỷ về công tác giáo dục lý luận chính trị cho cán bộ, đảng viên; nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng, thường xuyên tìm tòi, đổi mới hình thức, phương pháp giảng dạy gắn lý thuyết với thực tiễn, đáp ứng yêu cầu đào tạo, bồi dưỡng cán bộ trong giai đoạn hiện nay. Làm tốt công tác phối hợp với Trường chính trị Trần Phú đề mở các lớp lý luận chính trị, quản lý nhà nước. Phấn đấu xây dựng Trung tâm sớm đạt chuẩn.

Nhân dịp này, các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, UBMTTQ và các tổ chức đoàn thể tặng hoa chúc mừng tập thể Trung tâm Chính trị huyện nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022.

Thống kê: 8.212.110