Thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), kỷ niệm 60 năm phong trào nghìn việc tốt (24/3/1963 - 24/3/2023); Sáng ngày 23/3, Hội đồng đội huyện Hương Sơn phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường và Liên đội trường Tiểu học thị trấn Phố Châu tổ chức ngày hội thiếu nhi vui khoẻ - tiến bước lên đoàn, tuyên dương danh “Dũng sĩ nghìn việc tốt” cấp huyện năm 2023.

Toàn cảnh buổi tuyên dương

Trong thời gian qua, Hội đồng đội huyện Hương Sơn đã chỉ đạo các Hội đồng đội các xã, thị trấn và Liên đội các trường học trên địa bàn huyện triển khai thực hiện tốt phong trào nghìn việc tốt công tác tuyên truyền về lịch sử, ý nghĩa và giá trị của phong trào “Nghìn việc tốt” đối với công tác Đội và phong trào thiếu nhi; về những đóng góp của phong trào đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Anh Nguyễn Văn Hải - Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội huyện phát biểu tại buổi lễ

Đặc biệt, tại Liên đội trường Tiểu học thị trấn Phố Châu đã chủ động xây dựng nội dung chương trình cụ thể mỗi tuần thi đua cao điểm như; “Thiếu nhi Việt Nam - Học tập tốt, rèn luyện chăm” năm học 2022 – 2023; “Đọc sách mỗi ngày”; “Bảo vệ môi trường”; “Thi đua học tốt”; “Chia sẻ yêu thương”; “Vận động khoẻ mạnh - Rèn luyện kỹ năng”; “Tiến bước lên Đoàn”; “Phát thanh măng non”.

Thông qua các chương trình, góp phần giáo dục và nâng cao nhận thức cho các em đội viên, thiếu niên và nhi đồng hình thành ý thức, thói quen làm việc tốt; trở thành nét đẹp hằng ngày, ở mọi lúc, mọi nơi và trong nhà trường; tích cực tham gia các hoạt động, các phong trào của Đội; xây dựng tinh thần đoàn kết, chăm ngoan, phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện, sinh hoạt và trong cuộc sống hàng ngày.

Cũng tại ngày hội, Hội đồng đội huyện Hương Sơn đã tuyên dương 16 em đội viên của Liên đội trường Tiểu học thị trấn Phố Châu đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào “Dũng sĩ nghìn việc tốt”.

Một số hình ảnh tuyên dương:

Thống kê: 8.210.477