Nhân dịp kỷ niệm 41 năm Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), Chiều ngày 17/11, đồng chí Nguyễn Viết Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Trường Giang, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Lê Viết Nam - Phó Chánh Văn phòng Huyện uỷ đã đến tặng hoa chúc mừng môti số trường học tại xã Sơn Kim 1 và Sơn Kim 2.

Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non; Tiểu học Sơn Kim 1 và trường Mầm non, Tiểu học Sơn Kim 2

Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ; tặng hoa chúc mừng cán bộ, viên chức, người lao động trường Mầm non Sơn Tiến; trường Tiểu học Sơn Tiến và trường THCS Sơn Tiến

Đến thăm, chúc mừng cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non; Tiểu học Sơn Kim 1 và trường Mầm non, Tiểu học Sơn Kim 2. Thay mặt lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Hương Sơn; đồng chí Phó Bí thư Trường trực Huyện uỷ; cùng các trồng chí trong đoàn đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp tới cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường học nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời ghi nhận, biểu dương sự nổ lực vượt khó, vươn lên, ý thức trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên các nhà trường trong sự nghiệp Giáo dục – Đào tạo; các hoạt động ngoại khóa, rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh được chú trọng và có nhiều hình thức phong phú. Cơ sở vật chất trường học, trang thiết bị được đầu tư đảm bảo tốt cho công tâc dạy và học, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển chung của huyện.
Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ cũng mong muốn các thầy giáo, cô giáo các nhà trường, tiếp tục trau dồi, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đổi mới phương pháp giảng dạy, tận tụy, trách nhiệm, phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất cao để thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ được giao, có nhiều sáng kiến trong dạy và học từng bước nâng cao chất lượng giáo dục, luôn là niềm tin của các phụ huynh học sinh.
Cũng ngày, đồng chí Đinh Lương Hào - UVBTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Văn Linh - HUV - Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Nguyễn Thị Anh Thơ - Chuyên viên - Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hương Sơn đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng cán bộ, viên chức, người lao động trường Mầm non Sơn Tiến; trường Tiểu học Sơn Tiến và trường THCS Sơn Tiến.

Thống kê: 8.558.373