Chiều ngày 5/9, Lãnh đạo và Công đoàn Kho bạc nhà nước Hương Sơn do đồng chí Lê Quốc Hướng, Phó giám đốc làm trưởng đoàn đã đến thăm tặng quà cho 2 cháu mồ côi tại xã Sơn Giang và xã Sơn Tây.

Thực hiện chương trình đỡ đầu của Liên đoàn lao động huyện Hương Sơn. Cơ quan kho bạc Nhà nước Hương Sơn đã nhận đỡ đầu cháu Nguyễn Xuân Hưng, sinh năm 2018, ở thôn 2, xã Sơn Giang và cháu Trần Quỳnh Thư, sinh năm 2015, ở thôn Hà Chua, xã Sơn Tây. Đây là hai có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mồ côi bố, còn mẹ ốm đau thường xuyên, được cơ quan, Công đoàn Kho bạc nhà nước huyện nhận đỡ đầu, mỗi tháng 300.000 đồng/cháu.

Trao tiền hỗ trợ cho cháu Nguyễn Xuân Hưng, sinh năm 2018, ở thôn 2, xã Sơn Giang

Trao tiền hỗ trợ cho cháu Trần Quỳnh Thư, sinh năm 2015, ở thôn Hà Chua, xã Sơn Tây

Nhằm động viên và khích lệ các cháu vượt qua khó khăn, học tập tốt trong năm học 2024 - 2025. Đồng chí Lê Quốc Hướng, Phó giám đốc và Công đoàn kho bạc đã đến thăm trao tiền hỗ trợ 6 tháng cuối năm 2024 cho hai cháu, mỗi cháu 1.800.000 đồng. Đây là nguồn kinh phí được Cơ quan, Công đoàn Kho bạc Nhà nước Hương Sơn kêu gọi, vận động cán bộ, đoàn viên công đoàn quyên góp ủng hộ.
Món quà tuy nhỏ, nhưng mang ý nghĩa hết sức nhân văn, động viên các cháu vơi bớt khó khăn, tiếp tục học tập tốt hơn.

Thống kê: 8.557.833