Ngày 9/9, Đoàn công tác huyện Vân Canh, tỉnh Bình Định do đồng chí Lương Đình Tiên, Chủ tịch UBND huyện dẫn đầu đã đến tham quan, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm về công tác giảm nghèo tại huyện Hương Sơn.

Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Viết Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, đồng chí Hồ Thái Sơn, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Nguyễn Thành Đồng, Chủ tịch UBMTTQ huyện cùng lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị.
      Đoàn đã đến tham quan thực tế mô hình chăn nuôi hươu - Hợp tác xã đầu tư và phát triển nhung hươu Hương Sơn, ở thôn 8 và cơ sở sản xuất, chế biến nhung hươu Hiền Ngọc, ở thôn 7, xã Sơn Giang; cơ sở chế biến mật ong Cường Nga, ở thôn Đồng Tiến, xã Quang Diệm.

Đồng chí Hồ Thái Sơn - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện trao đổi một số kết quả huyện Hương Sơn đạt được trong thực hiện công tác giảm nghèo

Tại buổi trao đổi, lãnh đạo hai huyện đã thông tin tóm tắt kết quả thực hiện các chỉ tiêu chú yếu về phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh và công tác giảm nghèo bền vững 6 tháng đầu năm, một số mục tiêu, nhiệm vụ trong tâm 6 tháng cuối năm 2024.

Đồng chí Lương Đình Tiên, Chủ tịch UBND huyện Vân Canh, tỉnh Bình Định trao đổi một số kết quả đạt được của huyện trong thực hiện nhiệm vụ giảm nghèo của huyện

Thông quan việc tham quan, trao đổi giúp đội ngũ cán bộ làm công tác giảm nghèo hai huyện có dịp chia sẻ, học hỏi lẫn nhau về kinh nghiệm thực hiện các Dự án thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 - 2025, từ đó tham mưu đề xuất cho các cấp các ngành tổ chức triển khai thực hiện hiệu quả các dự án, chính sách hỗ trợ giảm nghèo bền vững trên địa bàn.

Thống kê: 8.729.605
    Trong năm: 1.228.312