Sáng ngày 1/10, Ban Thường vụ Huyện ủy Hương Sơn đã tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ tại xã Sơn Bằng. Tham dự có đồng chí Bùi Nhân Sâm – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hà Thị Huyền – UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Kiều Hưng – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phan Tiến Hùng – HUV, Trưởng Phòng Nội vụ huyện.

Các đại biểu tham dự lễ công bố

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Huy – Phó Ban tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Hương Sơn chỉ định đồng chí Hồ Xuân Dũng – Phó Trưởng Phòng Kinh tế - Hạ tầng, tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giử chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Sơn Bằng nhiệm kỳ 2020 – 2025, từ ngày 1/10/2024 và giới thiệu ứng cử để HĐND xã bầu giử chức vụ Chủ tịch UBND xã Sơn Bằng nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Đồng chí Bùi Nhân Sâm - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Quyết định của BTV Huyện ủy Hương Sơn cho đồng chí Hồ Xuân Dũng

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Bùi Nhân Sâm, phát biểu chúc mừng

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy Bùi Nhân Sâm nhấn mạnh, việc điều động, bố trí cán bộ có ý nghĩa hết sức quan trọng, giúp cán bộ có thêm thực tiễn sinh động để từ đó giúp cho công tác cán bộ đạt kết quả cao hơn. Đồng chí tin tưởng, trên cương vị nhiệm vụ công tác mới đồng chí Hồ Xuân Dũng, sẽ nỗ lực, phát huy tốt năng lực, sở trường của mình, cùng với địa phương xây dựng sự đoàn kết, thống nhất, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Hồ Xuân Dũng phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Hồ Xuân Dũng, xin hứa bản thân sẽ đem hết trí tuệ, sức lực, học tập các thế hệ cán bộ đi trước, năng động, sáng tạo trong công việc, xây dựng tập thể đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí lãnh đạo huyện và Phòng Kinh tế - Hạ tầng tặng hoa chúc mừng đồng chí Hồ Xuân Dũng

Thống kê: 8.730.481
    Trong năm: 1.228.312