Thực hiện các văn bản hướng dẫn của cấp trên về công tác bầu cử trưởng thôn, nhiệm kỳ 2024 - 2027. UBND xã Sơn Giang đã tổ chức họp bàn, tiến hành rà soát, chỉ đạo triển khai các bước trong công tác bầu cử đúng quy trình, dân chủ, công khai, minh bạch. Công tác chuẩn bị, quy trình giới thiệu, hiệp thương nhân sự được thực hiện chặt chẽ theo đúng hướng dẫn.

Cư tri bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2024 - 2027

Sáng ngày 6 tháng 10 năm 2024, đông đảo cử tri là đại diện hộ gia đình của 8/8 thôn đã đi thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình. Với thinh thần trách nhiệm, dân chủ các cử tri đã sáng suốt lựa chọn được những người có uy tín đảm nhận trọng trách thôn trưởng các thôn trên địa bàn xã nhiệm kỳ 2024-2027. Qua đó 8/8 thôn trên địa bàn xã Sơn Giang đã hoàn thành xong công tác bầu trưởng thôn nhiệm kỳ 2024-2027.

Đồng chí Nguyễn Đức Thắng - Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã Sơn Giang chia sẽ : Đây là kỳ bầu cử Đại hội Chi bộ và Đại hội bầu Trưởng thôn đạt kết quả đúng “ý Đảng, lòng dân, các trưởng thôn được cử tri lựa chọn là những người có đủ năng lực, uy tín, có tâm huyết trong cộng đồng dân cư, được tín nhiệm là cánh tay nối dài của chính quyền địa phương với nhân dân, giúp chính quyền địa phương điều hành công việc tại thôn; đưa phong trào phát triển kinh tế - xã hội, an ninh trật tự xã hội của từng thôn trên địa bàn nói riêng và xã Sơn Giang nói chung ngày một phát triển đi lên” ./.

Thống kê: 8.730.476
    Trong năm: 1.228.312