Nhân kỷ niệm 20 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10); sáng ngày 8/10, đoàn lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện do đồng chí Bùi Nhân Sâm - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện dẫn đấu đã đến thăm tặng hoa chúc mừng và trao kỷ niệm chương một số đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn huyện; cùng đi có đồng chí Võ Văn Tuấn, Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch UBND huyện; đồng chí Cù Bích Thuận, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện.

Đến thăm và tặng hoa, trao kỷ niệm chương chúc mừng lãnh đạo, nhân viên, người lao động Hội Doanh nghiệp huyện, ở Tổ dân phố 3; Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Hà Tĩnh - Phòng Giao dịch Hương Sơn, tại Tổ dân phố 4; Công ty TNHH Thành Nhân, ở Tổ dân phố 9 và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hà Tĩnh (BIDV) - Phòng Giao dịch Hương Sơn, ở Tổ dân phố 6, thị trấn Phố Châu và Công ty Cổ phần Vận tải Thọ Lam, ở thôn Yên Long, xã Quang Diệm.

Tặng hoa, trao kỷ niệm chương chúc mừng lãnh đạo, nhân viên, người lao động Hội Doanh nghiệp huyện.

Tặng hoa chúc mừng Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Hà Tĩnh - Phòng Giao dịch Hương Sơn

Công ty Cổ phần Vận tải Thọ Lam

Công ty TNHH Thành Nhân

Tại các đơn vị doanh nghiệp, đồng chí Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận những nỗ lực, vượt qua mọi khó khăn của các doanh nghiệp và gặt hái nhiều thành công trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, bảo đảm việc làm, thu nhập ổn định cuộc sống cho hàng trăm người lao động; góp phần quan trọng đưa kinh tế - xã hội của huyện ngày càng phát triển.
Đồng chí cũng mong muốn Hội Doanh nghiệp huyện và các doanh nhân, doanh nghiệp tiếp tục đoàn kết, đổi mới trong lao động sản xuất, cùng với các cấp, các ngành, địa phương thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân. Huyện ủy, HĐND, UBND huyện luôn đồng hành, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các doanh nhân, doanh nghiệp trong đầu tư, sản xuất, kinh doanh, đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Thống kê: 8.729.623
    Trong năm: 1.228.312