Nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày truyền thống ngành Tổ chức xây dựng Đảng (14/10/1930-14/10/2024); Ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng (15/10/1930-15/10/2024); Ngày truyền thống Văn phòng Cấp ủy (18/10/1930-18/10/2024); 76 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948-16/10/2024); 68 năm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2024). Ngày 14/10, đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Trần Bình Thân – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên Ban Tổ chức, Ban Dân vận, Ủy ban Kiểm tra, Văn phòng Huyện ủy và Hội LHTN huyện nhà.

Đồng chí Trần Bình Thân - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Hà Thị Huyền - UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện và các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng các ban xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy

Đồng chí Hồ Thái Sơn - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Hội LHTN huyện

MTTQ và các đoàn thể tặng hoa chúc mừng Hội LHTN

Cùng với tặng hoa chúc mừng, đồng chí Trần Bình Thân – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy, Hội LHTN huyện. Ghi nhận, biểu dương các cơ quan tham mưu Huyện ủy đã bám sát chức năng, nhiệm vụ theo quy định của Đảng, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Cấp ủy, trực tiếp là Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy, mỗi cán bộ, công chức các Ban, Hội LHTN huyện đã phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo, chuyên nghiệp, phấn đấu nâng cao hiệu quả công tác. Qua đó đã giúp Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy bảo đảm sự lãnh đạo toàn diện trên các lĩnh vực; đồng thời tập trung vào các lĩnh vực trọng tâm, trọng điểm, giải quyết kịp thời các vấn đề đặt ra trên địa bàn, nhất là chương trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện; góp phần quan trọng trong thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đề ra.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn, trong thời gian tới, các cơ quan phát huy hơn nữa nhiệm vụ của mình trong việc tham mưu, góp phần xây dựng Đảng bộ huyện trong sạch, vững mạnh, lãnh đạo phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng an ninh trong tình hình mới. Phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, tận tụy, xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức gương mẫu, trách nhiệm, tận tụy...

Thống kê: 8.727.504
    Trong năm: 1.228.312