Sáng ngày 15/10, đồng chí Hồ Thái Sơn – UVBTV – PCT UBND huyện cùng Thường trực Hội nạn nhân da cam điôxin huyện trực tiếp đến thăm hỏi, tặng quà nạn nhân da cam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Sơn Trung, Sơn Phú và thị trấn Phố Châu.

Đồng chí PCT UBND huyện cùng đoàn đã tới thăm hỏi, tặng quà gia đình chị Nguyễn Thị Tuân – Sinh năm 1977 ở thôn Tiên Long, xã Sơn Long; ông Phan Văn Hường - Sinh năm 1955 ở thôn Hồ Trung xã Sơn Phú; ông Lương Văn Trị - Sinh năm 1938 ở Tổ dân phố 11, thị trấn Phố Châu.

Đoàn thăm hỏi, tặng quà nạn nhân chất độc da cam điôxin

Tại các gia đình đến thăm, Phó Chủ tịch UBND huyện Hồ Thái Sơn ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các gia đình. Đồng thời, bày tỏ lời tri ân sâu sắc với công lao, đóng góp của các gia đình trong các cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, đồng thời chia sẻ những khó khăn, thiệt thòi của các nạn nhân chất độc da cam.

Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị các ngành, địa phương tiếp tục thường xuyên quan tâm, động viên, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình nạn nhân chất độc da cam/Dioxin trên địa bàn để phần nào bù đắp những hy sinh, mất mát; qua đó góp phần động viên, chia sẻ và khích lệ các nạn nhân vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.

Thống kê: 8.727.513
    Trong năm: 1.228.312