Ngày 17/10, Ban Thường vụ Huyện ủy Hương Sơn tổ chức lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho đội ngũ cán bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Chính trị - Xã hội từ huyện đến cơ sở và triển khai chương trình hành động thực hiện nghị quyết Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2024-2029.

Các đại biểu tham dự lớp tập huấn

Về dự có đồng chí Bùi Nhân Sâm – TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Thành Đồng – UVBTV – Chủ tịch UBMTTQ huyện cùng các đồng chí lãnh đạo UVBT, các ban ngành đoàn thể cấp huyện.
     Tham gia lớp Bồi dưỡng có 427 người là các đồng chí ủy viên UBMTTQ Việt Nam huyện; Ban chấp hành các đoàn thể Chính trị - Xã hội cấp huyện; Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ, Ban Thường vụ các đoàn thể Chính trị - Xã hội của 25 xã, thị trấn.
     Phát biểu giao nhiệm vụ, Bí thư Huyện ủy Bùi Nhân Sâm đề nghị các đại biểu chấp hành nghiêm túc thời gian, quy chế, tập trung tiếp thu kiến thức thông qua các bài giảng, tiếp tục có sự liên hệ từ vị trí công tác của mình để thực thi nhiệm vụ tốt hơn.

Bí thư Huyện ủy Bùi Nhân Sâm phát biểu tại lớp tập huấn

Đại tá Phan Tùng Sơn - Trưởng Ban đại diện Báo Quân đội Nhân dân tại thành phố Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam truyền đạt Chuyên đề về: Tình hình trong nước, khu vực, quốc tế; nhiệm vụ, giải pháp lớn triển khai đường lối đối ngoại của Đảng. Đồng chí Phạm Thị Thu Hà – PCT UBMTTQ tỉnh đã quán triệt Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2024-2029.

Đại tá Phan Tùng Sơn - Trưởng Ban đại diện Báo Quân đội Nhân dân tại thành phố Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam truyền đạt Chuyên đề về: Tình hình trong nước, khu vực, quốc tế; nhiệm vụ, giải pháp lớn triển khai đường lối đối ngoại của Đảng.

Việc bồi dưỡng, cập nhập kiến thức cho đội ngũ cán bộ nói chung, cán bộ Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể Chính trị  - Xã hội nói riêng được tổ chức vừa bổ sung kiến thức, vừa giải đáp những vấn đề thực tiễn mới đặt ra, đồng thời, đây cũng là cơ hội cho các cán bộ chủ chốt của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể Chính trị  - Xã hội nâng cao năng lực quản lý, điều hành, kỹ năng, nghiệp vụ, phương pháp công tác, đặc biệt là các kiến thức, nội dung mới trong tình hình hiện nay.

Thống kê: 8.739.083
    Trong năm: 1.217.711