Sáng ngày 18/11, UBND huyện Hương Sơn đã tổ chức Lễ khánh thành các công trình tài trợ tại các trường Tiểu học Tân Mỹ Hà, THCS Lê Bình; Tiểu học và THCS Sơn Hồng do Tổng Công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) tài trợ. Dự lễ và cắt băng khánh thành có ông Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty Khí Việt Nam; ông Vũ Đình Huy: Trưởng ban Truyền thông và Văn hoá doanh nghiệp Tổng công ty khí Việt Nam; ông Lương Trường Nam chủ tịch công ty Fuzi; đồng chí Trần Bình Thân – Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Hà Thị Huyền – UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Hồ Thái Sơn – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đại biểu dự lễ khánh thành các công trình trường học do Tổng Công ty Khí Việt Nam tài trợ

Ông Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty Khí Việt Nam phát biểu tại lễ khánh thành

Đồng chí Trần Bình Thân - Chủ tịch UBND huyện cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ của Tổng Công ty Khí Việt Nam dành cho các trường học trên địa bàn huyện miền núi Hương Sơn

Dự án đầu tư xây dựng các trường học do Tổng Công ty Khí Việt Nam tài trợ năm 2023 có tổng mức đầu tư trên 7,3 tỷ đồng. Trong đó, Nhà học bộ môn 2 tầng, 4 phòng Trường Tiểu học và THCS Sơn Hồng có mức đầu tư 3,2 tỷ đồng; các hạng mục cải tạo, nâng cấp khuôn viên, sân bóng đá nhân tạo, nhà vệ sinh học sinh và các công trình phụ trợ Trường THCS Lê Bình xã Tân Mỹ Hà có mức đầu tư 2,2 tỷ đồng và công trình khuôn viên và các hạng mục phụ trợ Trường Tiểu học Tân Mỹ Hà  có mức đầu tư trên 1,9 tỷ đồng.

Sau khi tiếp nhận dự án, với tinh thần khẩn trương, UBND huyện Hương Sơn đã chỉ đạo quyết liệt các phòng ngành liên quan triển khai các hạng mục, cùng với tinh thần trách nhiệm của các đơn vị thi công, sự phối hợp của các nhà trường, đến nay các công trình đã hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng.

Tổng Công ty Khí Việt Nam trao biểu trưng 7tỷ đồng cho huyện Hương Sơn

Đại diện Tổng công ty Khí Việt Nam và lãnh đạo huyện Hương Sơn cắt băng khánh thành các công trình tài trợ tại các trường học

Đây là sự quan tâm, ưu ái của Tổng Công ty Khí Việt Nam dành cho ngành giáo dục đào tạo huyện Hương Sơn, giúp các trường học nâng cấp, cải tạo cơ sở vật chất, đáp ứng yêu cầu dạy học trong tình hình mới, qua đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, xây dựng và giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia.

Thống kê: 8.558.433