“Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

Người ta bảo đó là nghề trong sạch nhất

Có một nghề không trồng cây vào đất

Mà mang lại cho Đời đầy trái ngọt hoa tươi”

Để thiết thực lập thành tích thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Liên đội trường Trung học cơ sở Phan Đình Phùng đã phát động, tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi để hướng tới sự kiện trọng đại này. Chiều ngày 17/11/2023, Liên đội trường THCS Phan Đình Phùng đã tổ chức thành công Hội thi văn nghệ chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2023).

Các đại biểu về tham dự hội thi

 

Về dự với Hội thi có thầy giáo Trần Đình Thìn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng; cô giáo Phạm Thị Quỳnh Hoa, Phó bí thư, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn; thầy giáo Nguyễn Viết Trọng - Tổng phụ trách Đội, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 439 đội viên của Liên đội cũng có mặt đầy đủ.

Toàn cảnh hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

 

Về phía Ban giám khảo có cô giáo Phạm Thi Quỳnh Hoa, Phó hiệu trưởng – Trưởng ban giám khảo và các thành viên là giáo viên Âm nhạc của trường.

Văn nghệ là một trong những hoạt động sôi nổi nhất không thể thiếu trong dịp chào mừng ngày lễ của thầy cô 20-11, xoay quanh chủ đề về mái trường, thầy cô, bạn bè; ca ngợi truyền thống về ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11; ca ngợi tình yêu đối với quê hương đất nước. Hình thức và nội dung thể hiện phong phú, sáng tạo như: đồng diễn múa hát sân trường, hát đơn ca, tốp ca, đồng ca, múa, kịch,…những lời ca tiếng hát đó là tình cảm quý giá nhất để các em dâng lên thầy cô nhân dịp 20/11, là niềm hãnh diện cho thầy cô về nghề giáo.

Rất nhiều tiết mục đến từ các Chi đội được chuẩn bị công phu

Trong niềm vui hân hoan chào đón ngày lễ trọng đại này, các chi đội đã có nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, những lời ca tiếng hát hay đó những tấm lòng tri ân sâu sắc các em gửi đến thầy cô. Các tiết mục văn nghệ được các em lựa chọn, dàn dựng công phu và thể hiện hết mình cũng đã thấy được tấm lòng nhiệt huyết, lời tri ân sâu sắc của các em dành cho thầy cô và mái trường.

Hội thi văn nghệ đã được thành viên Ban giám khảo làm việc độc lập, công tâm, đầy trách nhiệm, kết quả đã chọn được 01 giải Nhất thuộc về tiết mục múa hát “Nghĩa sư đồ” của chi đội 9A, 01 giải Nhì thuộc về chi đội 8A, 02 giải Ba thuộc về các tiết mục của chi đội 7D, 6C và 11 giải khuyến khích.

Hội thi văn nghệ kết thúc nhưng những tấm lòng, những tình cảm trong sáng, chân thành của các em mãi là những bông hoa tươi thắm dành tặng thầy cô, là động lực để thầy cô luôn tâm huyết thể hiện năng lực chuyên môn, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức hoạt động học tập cho học sinh, khai thác sử dụng hiệu quả, sáng tạo phương tiện, đồ dùng dạy học để ngày càng nâng cao chất lượng dạy và học.

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đang đến gần, một ngày trọng đại và ý nghĩa hướng về các Thầy, Cô - những người lái đò âm thầm, lặng lẽ, những người ươm mầm xanh cho đất nước. Nhân dịp này, xin gửi lời tri ân sâu sắc tới các thế hệ nhà giáo, những người đã và đang cống hiến cho sự nghiệp “Trồng người”.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 7.403.212
  Trong năm: 1.305.906
  Trong tháng: 90.742
  Trong tuần: 28.167
  Trong ngày: 505
  Online: 91