Sáng ngày 21/11, đồng chí Nguyễn Viết Dũng Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, đã đến trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trương Song, thuộc Đảng bộ xã Sơn Hồng.

Đồng chí Nguyễn Viết Dũng Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trương Song

Đồng chí Trương Song, sinh năm 1933; quê quán xã Sơn Bình, huyện Hương Sơn; hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ thôn 9, thuộc Đảng bộ xã Sơn Hồng, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh; vào Đảng ngày 03/11/1955, chính thức ngày 7/11/1956.  Đồng chí Trương Song nguyên Chủ tịch UBND xã (1971 -1977); Bí thư Đảng ủy xã Sơn Hồng từ năm 1980 -1983. Trong suốt quá trình tham gia hoạt động, đồng chí đã đảm nhận nhiều vị trí công tác, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, gìn giữ tốt mối quan hệ, đoàn kết với đồng chí, đồng nghiệp và với Nhân dân.

Tại lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ bày tỏ sự trân trọng và ghi nhận những đóng góp của đồng chí trong sự phát triển của huyện Hương Sơn nói chung và xã Sơn Hồng nói riêng. Đồng thời mong muốn đồng chí Trương Song luôn mạnh khỏe để tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu trong việc chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước để con, cháu học tập, noi theo.

Thống kê: 8.558.309