Nhằm chủ động phối hợp, triển khai thực hiện có hiệu quả việc rà soát, xây dựng dữ liệu thông tin liệt sĩ và thân nhân đầy đủ, chính xác; phối hợp thu nhận mẫu ADN cho thân nhân của liệt sĩ chưa xác định được danh tính trên địa bàn xã đảm bảo đúng quy định.

Thực hiện chỉ đạo của cơ quan cấp trên, sáng nay 10/10/2024 Tổ chuyển đổi số xã Sơn Kim 1 phối hợp với các ngành, đoàn thể triển khai thu thập thông tin phục vụ thu nhận ADN cho thân nhân Liệt sĩ chưa xác định được danh tính trên địa bàn.

Xã Sơn Kim 1 phối hợp với các ngành, đoàn thể triển khai thu thập thông tin phục vụ thu nhận ADN cho thân nhân Liệt sĩ chưa xác định được danh tính trên địa bàn.

Đây là nhiệm vụ có ý nghĩa chính trị rất to lớn, là trách nhiệm không chỉ riêng của lực lượng Công an mà của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội có ý nghĩa nhân văn to lớn, mang lại niềm tin và thể hiện tinh thần “đền ơn, đáp nghĩa” hết sức to lớn với các anh hùng, liệt sĩ đã ngã xuống vì quê hương, đất nước./.

Thống kê: 8.727.512
    Trong năm: 1.228.312